Thứ ba, 25 Tháng 7 2023 08:23

THÔNG BÁOnew

Kết quả xét công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư

tại Hội đồng Giáo sư cở sở Trường Đại học Trà Vinh năm 2023

Ngày 24/7/2023, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Trà Vinh đã tiến hành họp để thẩm định, đánh giá hồ sơ, nghe các ứng viên trình bày báo cáo tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ. Căn cứ kết quả thẩm định và bỏ phiếu tín nhiệm cho từng ứng viên, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Trà Vinh thông báo kết quả như sau:

Chức danh

đăng ký

Ngành/chuyên ngành đăng ký

Nơi làm việc

Phạm Tiết Khánh

Giáo sư

Ngành: Văn hóa học
Chuyên ngành: Văn hóa học

Nguyễn Thanh Bình

Ngành: Y học
Chuyên ngành: Y học dự phòng

Nguyễn Thanh Hùng

Ngành: Kinh tế
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

Nguyễn Tấn Tài

Ngành: Vật lý
Chuyên ngành: Khoa học Vật liệu

Phạm Thị Phương Thúy

Ngành: Nông nghiệp
Chuyên ngành: Khoa học đất và Phân bón

Trường Đại học Trà Vinh

Trường Đại học Trà Vinh xin thông báo đến các đơn vị, các ứng viên kết quả xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Trà Vinh năm 2023. Các đơn vị, cá nhân có ý kiến, xin phản ánh bằng văn bản, gửi về Tổ Giúp việc của Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Trà Vinh năm 2023 trước ngày 09/08/2023.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Tổ chức Nhân sự; Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Tp Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh; Điện thoại: 02943 855 246 (169); Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
        Trân trọng thông báo./.

Cập nhật ngày Thứ tư, 02 Tháng 8 2023 01:07