Thứ ba, 22 Tháng 8 2023 07:20

THÔNG BÁO

Tuyển dụng viên chức Trường Thực hành Sư phạm thuộc Trường Đại học Trà Vinh năm 2023

1. Nhu cầu tuyển dụng viên chức:
Tổng số viên chức cần tuyển dụng: 05 Giáo viên trung học cơ sở, 01 Giáo viên trung học phổ thông. Trong đó:
- Giáo viên Trung học cơ sở:
+ Giáo viên Ngữ văn: 01 người
+ Giáo viên Vật lý: 01 người
+ Giáo viên Tiếng Anh: 02 người
+ Giáo viên Địa lý: 01 người
- Giáo viên Trung học phổ thông giảng dạy môn Giáo dục Quốc phòng và an ninh: 01 người
2. Điều kiện đối với viên chức:
- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
- Có Phiếu đăng ký dự tuyển;
- Có lý lịch rõ ràng;
- Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy, có trình độ thạc sĩ trở lên hoặc 1 năm công tác trở lên ở lĩnh vực chuyên môn.
- Có bằng tốt nghiệp Đại học sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên theo vị trí tuyển dụng.
- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT hoặc tương đương trở lên.
- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT hoặc tương đương trở lên.
- Riêng giáo viên Tiếng Anh có tuổi đời nhỏ hơn 30 tuổi (năm sinh từ năm 1994 trở về sau)
* Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
Người dự tuyển nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp hoặc qua email với thành phần hồ sơ gồm:
- Phiếu dự tuyển viên chức (theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP);
- Giấy khám sức khỏe có kết luận đủ điều kiện làm việc;
- Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ chuyên môn có liên quan. Trường hợp có văn bằng do cơ sở nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt; có chứng nhận tương đương văn bằng của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
4. Thời gian tiến hành tuyển dụng:
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 15/9/2023.
- Thời gian tổ chức tuyển dụng (dự kiến): từ ngày 18/9/2023 – 02/10/2023.
- Địa điểm thu nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức Nhân sự, Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Điện thoại: 02943.855.246 – Số nội bộ 169).
5. Hình thức tuyển dụng viên chức: xét tuyển
6. Quy trình xét tuyển viên chức:
* Vòng 1:
- Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký thông qua hồ sơ dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm đã đăng ký.
- Sau khi kết thúc việc kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển tại vòng 1, người dự tuyển đáp ứng điều kiện dự tuyển sẽ được thông báo tham dự vòng 2.
* Vòng 2:
- Thực hành chuyên môn và phỏng vấn trực tiếp để kiểm tra về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin của người dự tuyển. Người dự tuyển có kết quả thực hành chuyên môn “Đạt” sẽ tiếp tục phỏng vấn trước Hội đồng tuyển dụng của Trường.
- Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100.
- Thời gian phỏng vấn tối đa 30 phút.
- Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn (vòng 2).
* Xác định người trúng tuyển:
Người trúng tuyển phải có đủ các điều kiện sau đây:
- Có kết quả điểm phỏng vấn đạt từ 50 điểm trở lên.
- Có số điểm phỏng vấn cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của vị trí việc làm.
- Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm phỏng vấn cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có kết quả phỏng vấn vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì Hội đồng tuyển dụng tham mưu Hiệu trưởng quyết định.
- Người trúng tuyển bổ sung lý lịch tư pháp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo trúng tuyển.
**Đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức: thực hiện theo quy định tại Điều 6 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ và phải được kê khai trên phiếu đăng ký dự tuyển. Trường hợp kê khai bổ sung hoặc bổ sung hồ sơ ưu tiên sau khi hết hạn nộp hồ sơ sẽ không được tính cộng điểm ưu tiên.
7. Xử lý người dự tuyển vi phạm:
Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển, Nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển; Thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của Trường và không tiếp nhận hồ sơ dự tuyển trong kỳ tuyển dụng tiếp theo.
8. Thông tin liên quan kỳ tuyển dụng:
Ứng viên dự tuyển thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin điện tử của Trường Đại học Trà Vinh về kỳ tuyển dụng nhân sự và liên hệ trực tiếp với Phòng Tổ chức Nhân sự, Trường Đại học Trà Vinh thông qua số điện thoại: 02943.855.246 (số nội bộ: 169 gặp chuyên viên Nguyễn Minh Vũ), Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được giải đáp và hướng dẫn khi có nhu cầu./.